Lich Van Nien - Xem lịch vạn niên và lịch âm hôm nay

Lich van nien: Tra cứu thông tin ngày âm lịch, lịch âm dương. Xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo chính xác nhất

Yêu Bảo Bình và Song Tử bạn sẽ dễ vướng vào đau khổ

Tại sao lại nói bạn sẽ dễ vướng vào đau khổ khi yêu 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Tử. Mời các bạn cùng Lịch Vạn Niên đi tìm hiểu lý do nhé!

1/ Lý do yêu cung Bảo Bình bạn sẽ dễ vướng vào đau khổ

Xem tử vi hàng ngày cho hay Bảo Bình yêu bạn say đắm nhưng đó chỉ là giai đoạn đầu của cuộc tình và càng về sau tình cảm này càng nhạt dần. Chính Bảo Bình băn khoăn liệu mình có thật yêu không, hay chỉ là thích, chỉ là bạn thôi, thế nào là yêu,... và đặc biệt đúng nếu người yêu của Bảo Bình không tinh tế, nhanh nhạy, không đủ quyến rũ, không nhiều bất ngờ. Vì thế, một nửa của Bảo Bình thường có cảm giác người ấy quá lạnh nhạt và không dành thời gian để hiểu nhau. Vì thế, nếu yêu Bảo Bình việc bạn trải qua những cảm giác bị tổn thương là không thể tránh khỏi.

Yêu Bảo Bình thì bạn phải biết chờ đợi, biết buông, biết đùa, biết thách thức, biết mặc kệ, lại phải biết quan tâm, chăm sóc, biết lắng nghe và tinh tế. Đây là cung hoàng đạo gây đau khổ cho đối phương vì họ yêu cầu về nửa kia quá nhiều. Vì thế, nếu bạn còn cố gắng, nỗ lực thì tình yêu này còn nhưng nếu bạn buông xuôi thì người ấy cũng quên bạn nhanh chóng như một cơn gió thoảng qua.

f:id:lichvannien:20180420193459j:plain

2/ Lý do yêu cung Song Tử bạn sẽ dễ vướng vào đau khổ

Không ai có thể đoán được nội tâm hay suy nghĩ thực sự của Song Tử, vì chính bản thân của họ cũng không rõ về bản thân mình. Là người rất giỏi tùy cơ ứng biến trong mọi vấn đề, họ luôn được lòng những người xung quanh mình vì thế, những người khác phái dễ dàng bị họ thu hút chỉ sao một lần gặp gỡ. Vì thế, khi yêu Song Tử bạn khá mệt mỏi với cảm giác ghen tuông cứ sục sôi trong lòng mình.

Tử vi năm 2018 cho biết có lúc, Song Tử nhiệt tình, chu đáo đến nghẹt thở nhưng có lúc họ quay sang lạnh lùng đến khó hiểu. Với chuyện tình cảm họ cứ nhập nhằng như thế vì họ sợ chấm dứt hoàn toàn tình cảm với ai đó khiến họ phải chịu đau khổ. Cuối cùng họ đành "bắt cá nhiều tay" để làm đẹp lòng được nhiều người nhất có thể. Đó là lý do cung hoàng đạo gây đau khổ cho đối phương nhưng họ đâu biết rằng mình đã tạo ra những tội lỗi gì vì họ quá vô tâm.