Lich Van Nien - Xem lịch vạn niên và lịch âm hôm nay

Lich van nien: Tra cứu thông tin ngày âm lịch, lịch âm dương. Xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo chính xác nhất

Xem tình duyên năm 2017 của người tuổi Mão

Tình duyên của người tuổi Mão năm 2017 như thế nào? Mời các bạn cùng Lichvannien khám phá nhé!

Do hung tinh Tai Sát đột kích nên vận trình tình cảm năm 2017 của người tuổi Mão sẽ gặp nhiều biến động. Hung tinh này có đặc điểm là tình cảm lên xuống thất thường, nếu người tuổi Mão không thể tự điều chỉnh cảm xúc thì vận trình sẽ rất trì trệ.

Trong năm tới, xem tu vi nam 2017 có thấy người đã kết hôn có thể xuất hiện tình cảm ngoài luồng hoặc các vấn đề khác khiến hôn nhân rạn nứt. Người tuổi Mão nên dành nhiều tâm tư cho sự nghiệp, khiến mình bận rộn nhưng đừng quên chăm lo gia đình, dựa vào sức mạnh gia đình để ứng phó với ảnh hưởng của xung Thái Tuế, hóa giải hoạn nạn. Người độc thân nên dành sức phấn đấu sự nghiệp, chuyện tình cảm tính sau.

 

f:id:lichvannien:20161229184518p:plain


Năm 2017 người tuổi Mão phạm Thái Tuế, người đã kết hôn gặp cát tinh Thiên Giải, tuy cũng có chút sức mạnh nhưng không lớn nên khá khó khăn khi chống đỡ với những yếu tố tiêu cực. Vì thế, bản mệnh phải khống chế cảm xúc, dành nhiều thời gian bên người yêu, bạn đời, để tâm chăm lo, vun đắp tình cảm gia đình, phát triển kinh doanh cho gia tộc. Có như vậy thì vạn sự hưng, tài lộc khấm khá, sự nghiệp hanh thông mà gia vận cũng tốt lên.

Người đang yêu dù tha thiết đến mấy cũng sẽ rơi vào cục diện không có kết thúc, vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi cọ, thậm chí vô cớ chia tay. Người đang chuẩn bị kết hôn cũng cần lưu ý, trong thời gian chuẩn bị hôn lễ dễ xuất hiện bất đồng, không vui.


Người độc thân tuổi Mão có thể mượn sức mạnh của Dịch Mã để đi công tác, du lịch. Trong thời gian đó hãy lưu ý tới người khác phái ở xung quanh, biết đâu lại bắt đầu một mối tình đẹp qua bói tình yêu thì sao.

Có điều, năm mà Hồng Diễm, Tuế Phá, Đại Hao cùng tới người tuổi Mão tuy vượng đào hoa nhưng muốn thành việc tốt phải trải qua nhiều khó khăn. Nữ mệnh kén chồng phải cẩn trọng, không kích động, nam mệnh đề phòng rủi ro, rắc rối do tửu sắc gây ra.